THÔNG BÁO : Thực hiện công tác chuẩn bị cho học sinh quay trở lại trường lớp chính thức vào ngày 04/05/2020.

THÔNG BÁO : Thực hiện công tác chuẩn bị cho các con quay trở lại trường lớp chính thức vào ngày 04/05/2020.

Nhà trường đã và đang tiếp tục tiến hành khử khuẩn, dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ, chuẩn bị tốt nhất cho các con quay trở lại trường học.

Nhà trường đã chuẩn bị các phương án: Giãn cách các hoạt động tại trường nhưng vẫ tổ chức cho các con ăn Bán trú theo chỉ đạo của cấp trên.

Kính mong quý phụ huynh chung tay hỗ trợ nhà trường để đảm bảo an toàn cho các con một cách

tốt nhất:

1. Phụ  huynh cần trang bị khẩu trang cho mình và Các cháu trước khi đến trường. Thực hiện khai báo y tế với cô giáo chủ nhiệm

2. Khi đến cổng trường , các cháu sẽ được đo thân nhiệt và có GVCN lớp đón các cháu (PH không đưa hs vào trường) Sau đó, GVCN sẽ hướng dẫn các cháu rửa tay ngay khu vực cổng  trường và cho các cháu vào lớp.